Cáp thép cầu treo.

Cáp thép là dòng sản phẩm đang được chào bán từ rất nhiều đại lý, phân phối trên toàn quốc. Nó là vật tư rất quan trọng dành cho mọi nhà đầu tư có nhu cầu thi công công trình cầu đường, công trình dân dụng… Trong đó, cáp cầu treo là chủng loại cáp được ứng dụng trong các hoạt động xây dựng cầu treo. Tại nơi có địa thế hiểm trở – một trong những đầu mối giao thông và giao lưu kinh tế – văn hóa nơi đây.

15910163_1814778052123944_1415501915_n

Mục đích sử dụng cáp cầu treo.

Không chỉ đóng vai trò làm dây cáp chủ. Một số loại cáp cầu treo có phi nhỏ hơn còn được dùng lắp đặt cho lối đi trên cầu hay đường nối cáp cột thép. Ví dụ như cáp chống gió hay cáp bảo dưỡng, hỗ trợ cáp chủ sau xây dựng.

Cầu treo là loại công trình hoạt động chủ yếu nhờ vào hệ thống dây cáp treo và chịu lực nâng đỡ toàn bộ mặt cầu và dầm cầu. Các dây cáp được bố trí song song nhau với phương thức nối đầu dây cáp với trụ cầu. Vì vậy, cáp cầu treo dân sinh phải là loại cáp có tải trọng làm việc lớn, chất lượng cao. Phải đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi phải chịu nhiều lực tác động cùng lúc như: người, hàng hóa, phương tiện vận chuyển, mưa, gió…

day-cap-cau-treo-dan-sinh

Cấu trúc cáp cầu treo.

Cáp sử dụng làm cầu treo thường là các dòng cáp cẩu có quy cách sản xuất như: 6×36+IWRC, 6×36+FC…Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đơn vị thi công cầu treo. Vì cấu trúc chúng thích hợp và thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu về: tính chịu lực, độ căng giãn đồng nhất, độ bền theo thời gian. Để tối ưu hóa chi phí, nhà đầu tư có thể tính toán, dự kiến lượng hàng cần cung cấp từ đơn vị phân phối với chiều dài nhất định để giảm thiểu tối đa chi phí có thể phát sinh.

cap-thep-cau-6x36-IWRC-ma-kem-phi-20-Han-quoc1

 

Đặc biệt hệ thống cáp chủ luôn cần được nhà đầu tư lưu tâm hơn hết. Vì chúng đóng vai trò cực kì quan trọng trong kết cấu của cầu.Do đó, nhà đầu tư nên tìm kiểm tra và tiến hành công tác kiểm định độ an toàn của hệ thống cáp trước khi đưa vào sử dụng.

Song song đó, việc tìm nhà cung cấp cáp cầu treo chính hãng sẽ không chỉ giúp Qúy khách yên tâm về chất lượng, thông số kĩ thuật. Mà còn giúp tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất những chi phí phát sinh xảy ra nếu phải thay thế cáp.

cap-cau-6x36-ma-phi-22

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q luôn là địa chỉ hàng đầu dành cho mọi khách hàng có nhu cầu mua cáp cầu treo dân sinh. Cùng tất cả các loại cáp thép dùng trong xây dựng nói chung, giá rẻ nhất toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *