Cáp thép cầu treo

Là một trong những chủng loại cáp được dùng trong thi công cầu treo – hệ thống đường giúp lưu thông người và hàng hóa tại nơi có địa thế hiểm trở. Do vậy, cáp thép dùng trong lĩnh vực này buộc phải có khả năng chịu lực lớn, cấu trúc bền chắc ngay từ bên trong và không bị tác động bởi các yếu tố của điều kiện môi trường như: mưa, nắng, gió, bão…

Cáp thép cầu treo có một số chủng loại được lựa chọn làm cáp chủ chịu tải chính, có đường kính phi lớn, một số khác được sử dụng làm cáp phụ, dùng cho lối đi trên cầu, làm đường cáp treo nối các cột tháp với chức năng chống gió hoặc bảo dưỡng cáp chủ sau khi xây dựng.

cap-cau-treo-dan-sinh

Cầu treo dân sinh dây cáp

cap-thep-phi-30-Han-Quoc

Cáp cầu treo

Các loại cáp thép sử dụng làm cầu treo dân sinh

Các loại dây cáp có quy cách sản xuất phổ biến như: 6×36+IWRC, 6×37+IWRC… luôn được các nhà đầu tư ưu tiên hàng đầu vào các hoạt động lắp đặt cáp chủ cầu treo vì chúng có chất lượng cực tốt, thích hợp cho toàn bộ hệ thống cầu treo, các tao cáp và lõi bên trong đều có độ căng giãn đồng nhất, giúp công trình luôn ổn định sau khi đưa vào sử dụng.

Cáp cẩu cầu treo nói riêng và cáp thép dùng trong xây dựng nói chung luôn phải đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về các thông số kĩ thuật, sức chịu tải, độ ăn mòn, tuổi thọ… Đây chính là lý do vì sao các nhà đầu tư nên tìm đến các nhà cung cấp cáp thép uy tín, có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường để tránh mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém.

cau-cau-6x36

Cáp thép 6 tao làm cầu treo

cap-thep-6x36+IWRC-ma-kem

Cáp cẩu mạ kẽm làm cầu treo

Đáp ứng cho nhu cầu trên, công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên phân phối cáp cầu treo giá rẻ, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu tìm mua dòng sản phẩm này. Chúng tôi chào bán đa dạng các chủng loại cáp thép, trong đó có cả cáp thép chống xoắn, cáp cẩu trục, cáp inox, cáp mạ, cáp vải cẩu… với đa dạng kích thước, được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, bền chắc, cực kì an toàn cho người lao động.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến các mặt hàng cáp thép, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
ĐC: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *