Dây cáp thép 6×36+IWRC là dòng cáp thép có khả năng chịu tải rất cao, bền chắc, thời gian sử dụng lâu dài vì thế là lựa chọn hàng đầu cho các công trình cầu treo dân sinh.

Các đặc tính của dây cáp cẩu 6×36+IWRC phù hợp làm dây cáp cầu treo:

  • Sự liên kết bền chặt giữa các sợi thép cacbon cũng như các tao cáp giúp sợi cáp ít bị căng giãn trong quá trình sử dụng.
  • Các sợi thép cacbon tạo nên sợi cáp có đường kính đồng nhất vì thế sợi cáp có lực căng giãn đồng nhất.
  • Bề mặt sợi cáp được xử lý đa dạng: không mạ, mạ kẽm, mạ dầu… thích hợp sử dụng cho nhiều vùng miền có điều kiện thời tiết khác nhau.
  • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn, có độ chính xác cao về lực chịu tải, khả năng làm việc an toàn giúp dễ dàng thiết kế, thi công.
  • cap-thep-6x36-loi-thep

    Cáp thép 6×36+IWRC làm dây cáp chủ cầu treo

  • cap-thep-6x36-IWRC-ma-dau-Han-Quoc

    Cáp cẩu 6×36

Tầm quan trọng của dây cáp chủ cầu treo

Trong một hệ thống cầu treo, dây cáp chủ là yếu tố quan trọng nhất vì chúng là bộ phận chịu mọi lực tác động lên cầu từ trọng lượng của thành cẩu, khung cầu, sàn cầu cho đến trọng lượng của người và vật qua lại trên cầu. Vì thế khi lựa chọn dây cáp chủ cầu treo cần lựa chọn dây cáp thép chất lượng cao, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, xuất xứ để biết rõ nguồn gốc, chủng loại, khả năng làm việc của dây cáp, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công và sử dụng.

cap-cau-treo-day-vang

Cầu treo dân sinh

Khi lựa chọn dây cáp thép làm cầu treo điều đầu tiên cần lưu ý là lựa chọn đường kính dây cáp phù hợp với tải trọng thiết kế của cầu treo. Thông thường đường kính từ 16mm đến 52mm, tùy thuộc vào quy mô, kết cấu của cầu. Nên lựa chọn loại cáp cẩu Hàn Quốc để thi công cầu treo vì chúng là dòng sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.

cap-cau-han-quoc-ma-dau

Cáp cẩu mạ kẽm

cap-cau-6x36-an-do-ma-dau-vang

Cáp cẩu mạ dầu

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp dây cáp cầu treo đầy đủ chủng loại, kích thước từ 10mm đến 72mm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có đầy đủ giấy chứng nhận đi kèm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305 hoặc gửi yêu cầu vào mail: [email protected].

Liên hệ xem mẫu tại Công Ty TNHH TM DV H.N.Q. Địa chỉ; 18B, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *