Cầu treo dân sinh

là công trình đòi hỏi tính kỹ thuật và độ an toàn rất cao, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của các hộ dân tại các khu vực có địa hình hiểm trở, vùng sâu, vùng xa,…

Hệ thống chịu lực của cầu treo dân sinh được lắp đặt, xây dựng thông qua hệ thống dây cáp thép. Hệ thống dây cáp này được lắp đặt bằng cách nối đầu dây cáp chắc chắn vào trụ cầu và các dây cáp này được bố trí song song nhau, có tác dụng làm dây cáp tải chủ chịu lực nâng đỡ toàn bộ mặt cầu và hệ dầm cầu.

day-cap-cau-treo-dan-sinh

Lưu ý:

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là dây cáp tải chủ có sức ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu của hệ thống cầu treo dân sinh. Nó quyết định đến chất lượng, tính an toàn cũng như tuổi thọ khai thác sử dụng sau khi chính thức đưa vào hoạt động.

Chính vì lẽ đó, cáp thép sử dụng trong xây lắp cầu treo phải đạt yêu cầu cao về chất lượng và phải đảm bảo đạt đúng tải trọng làm việc theo thiết kế của công trình. Để đáp ứng các yêu cầu trên, hầu hết các nhà thầu thi công đều lựa chọn sử dụng dòng cáp thép chịu lực có cấu trúc cáp là 6×36+IWRC hay còn gọi là cáp cẩu. Dòng cáp này được bện từ các tao cáp, sợi thép cacbon cường độ cao, có độ biến cứng lớn và có xuất xứ chủ yếu từ Hàn Quốc hoặc Liên Doanh Trung Mỹ (Universal).

cap-thep-cau-6x36-IWRC-ma-kem-phi-20-Han-quoc1

Đặc điểm của dòng cáp cẩu:

  • – Có tính kỹ thuật chuẩn xác, đảm bảo yêu cầu chất lượng cao hơn những dòng cáp khác
  • – Chịu được sự va đập mạnh, độ ma sát và có độ co giãn thấp
  • – Khó bị biến dạng trong mọi điều kiện thời tiết
  • – Tuy cùng đường kính và kết cấu dây cáp, nhưng dòng cáp này lại có tải trọng làm việc và độ bền cao hơn rất nhiều so với những dòng cáp bình thường khác
  • cap-thep-den-6x36+IWRC

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp cáp cầu treo có đầy đủ đường kính như: 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 24mm, 26mm, 28mm, 30mm, 32mm, 34mm,…..70mm. Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ các hãng sản xuất cáp thép nổi tiếng của Hàn Quốc như: Kiswire, DSR, Manho… có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, chứng nhận của nhà sản xuất kèm theo hàng hóa, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn tận tình và nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

ĐC: 18B Đường 40, Kp8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *