Dây chằng hàng là phụ kiện vận tải cần thiết để bảo đảm hàng hóa an toàn trong bốc xếp, chuyển hàng các loại. Trước kia, người sử dụng dùng để Những loại sản phẩm dây chằng truyền thống như: dây thừng, lưới, bạt, dây chun chuyên dụng… để chằng buộc hàng hóa. Nhưng trong quá trình vận chuyển vẫn xảy ra đổ vỡ, rung lắc, xóc khiến hàng hóa bị ảnh hưởng. Do Những dụng cụ chằng hàng truyền thống chưa đáp ứng được lực cần thiết. Bán dây tăng đơ chằng hàng là một cải tiến mới, mang đến Những trị giá sử dụng để ưu việt cho lĩnh vực vận tải.

chế tạo ở đâu bán dây tăng đơ chằng hàng

Dây chằng hàng ngành công nghiệp là sản phẩm chuyên biệt được sản xuất từ sợi vải tổ hợp polyeste được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực vận tải hàng hóa trọng lượng lớn. Với sự cải tiến, mua dây tăng đơ chằng hàng là sự kết hợp của: dây cáp vải tổ hợp – khóa tăng đơ – móc dây chằng ( tùy loại).

Kết quả hình ảnh cho day tang do chang hang

bán dây tăng đơ chằng hàng có khả năng chịu lực trọng to, tùy vào yêu cầu dùng làm mà cáp tải có thể chịu lực kéo trọng lên đến hơn 10 tấn. Bản dây cáp rộng, mặt tiếp xúc với hàng hóa hữu hiệu, ma sát tốt chống trơn trượt tốt hơn các loại dây chằng truyền thống.

Khóa tăng đơ có tác dụng giúp cố định hàng hóa với lực xiết chặt, tạo liên kết vững bền với xe di chuyển. Phần dây cáp tải được kéo hết qua 1 bên, xiết chặt hàng hóa tần suất, khóa chốt vững bền tạo lực lớn, ổn định, chống rung lắc hữu hiệu.

Dây tăng đơ chằng hàng ứng dụng trong chuyên chở hàng hóa trọng lượng, kích thước to. Dùng để hiệu suất ở Một số ngoại cảnh công việc khắc nghiệt, hóa chất ăn mòn.

chú ý khi chọn mua dây tăng đơ chằng hàng tphcm

Dây tăng đơ được thiết kế với Những thông số kỹ thuật riêng. Sử dụng để dây tăng đơ chằng hàng hcm trong giới hạn tải trọng là điều kiện an toàn để bảo vệ và chằng buộc hàng hóa hiệu quả. Tuy vậy, người dùng cần lưu ý chọn dây tăng đơ chằng hàng chất lượng chất lượng cao với Một số tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp: lực kéo đứt gẫy, tải trọng tối đa, hệ số an toàn, kích thước dây cáp tải ( chiều dài, chiều rộng dây cáp)

Chọn dây tăng đơ có thương hiệu, nguồn hàng xuất xứ rõ ràng. Dây tăng đơ chính hãng đã được kiểm tra nghiêm ngặt về tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết trước khi xuất xưởng. Có chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho day tang do chang hang

Dây tăng đơ có cấu thành phù hợp với mục đích sử dụng: dây tăng đơ có móc ( chuyên chở cố đinh hạng trên hàng xe tải, container… hàng hóa kích thước lớn), dây tăng đơ không móc ( cố định hàng với nhau, chằng hàng với pallet, sử dụng làm trong sản xuất đồ gỗ nội thất…).

Tham khảo thêm cáp vải cẩu hàng đặc biệt

người sử dụng cần cân nhắc mua dây tăng đơ chằng hàng chất lượng chính hãng ở Các nhà phân phối cung cấp hàng uy tín, có cam đoan về chất lượng, bảo hành loại sản phẩm hiệu quả. Yêu cầu đơn vị tư vấn và đặt hàng theo yêu cầu sản xuất để đảm bảo hiệu suất tối đa khi chằng buộc hàng hóa. Tránh rủi ro khi sử dụng làm quá tải trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *