Dây cáp cẩu hàng 

Là dòng sản phẩm chuyên sử dụng trong cẩu hàng tại các cảng biển, cảng hàng không, kho bãi, nhà xưởng, khu chế xuất, sản xuất, công trình xây dựng, khai thác nhằm mục đích móc vào các vật có khối lượng lớn, kích cỡ lớn không thể di chuyển bằng sức người và nhờ các thiết bị nâng để di chuyển chúng đến vị trí cần thiết.

cap-thep-bam-chi-mat-cung

Dây cáp cẩu hàng

Với mỗi loại hàng hóa, mỗi thiết bị mà có thể lựa chọn loại dây cáp cẩu cho phù hợp để công việc diễn ra được thuận lợi, an toàn nhất cho người sử dụng và các loại hàng hóa, thiết bị. 

 • Dây cáp thép cẩu hàng hay còn gọi sling cáp thép: cấu tạo từ các loại cáp (6×36+FC), (6×36+IWRC), (6×37+FC), (6×37+IWRC) được gia công chầu hoặc bấm chì ở đầu sợi cáp. Với đặc tính bền chắc trong mọi môi trường làm việc, chịu lực cao loại cáp này thường sử dụng cho các loại hàng nặng, cứng… như các khối bê tông, cốt thép, máy móc… trong các công trình xây dựng, ống thép, sắt, container….
 • day-cap-thep-bam-chi

  Sling cáp thép bấm chì

 • Dây cáp vải cẩu hàng: sản xuất từ sợi tổng hợp polyester mềm mại, bền chắc, chống trầy, chống xước cực tốt, loại dây này sử dụng để cẩu các loại hàng hóa dễ vỡ, có giá trị cao như linh kiện ô tô, máy móc, đồ gốm sứ, thủy tinh, các mặt hàng gia dụng, thực phẩm, hóa phẩm….
 • cap-vai-cau-hnag-han-quoc-2-tan-1-met

  Cáp vải cẩu hàng

  cap-vai-cau-hang-3-tan-ban-75

  Cáp vải bẹ

 • Tùy thuộc vào kích cỡ của thiết bị nâng, của hàng hóa nâng, trọng lượng vật mà chọn loại dây cáp cẩu hàng, chiều dài, cấu tạo…. cho phù hợp nhằm tránh các tai nạn xảy ra trong quá trình sử dụng gây tổn hại đến hàng hóa và sự an toàn cho người sử dụng.

 • Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp đầy đủ các dây cáp cẩu hàng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Sling cáp thép có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng về chiều dài sợi, cách bấm chì, loại cáp thép…. Dây cáp vải cẩu hàng tải trọng đa dạng từ 1 tấn – 10 tấn, chiều dàu 2m – 10m, xuất xứ Hàn Quốc, Trung Quốc. Sản phẩm chúng tôi cung cấp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, giá cả canh tranh cao.  
 • Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

  ĐC: 18B Đường 40, Kp8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

  Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

  Email: [email protected]

  Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *