Cáp cứng viễn thông được đánh giá là một trong những vật liệu đắc lực nhất góp phần tạo nên sự thành công của các công trình xây dựng như các trạm thu phát sóng, với chức năng chính là chằng kéo để cố định các trạm viễn thông. Dù nhà mạng nào đi chăng nữa, muons có được những trạm thu sóng ổn định với độ bền chắc bạn cần phải chọn lựa và sử dụng những nguyên vật liệu đảm bảo trong đó phải kể đến dây cáp cứng viễn thông.

Những kiến thức cần chú ý về cáp cứng viễn thông

Những kiến thức cần chú ý về cáp cứng viễn thông

Cáp cứng viễn thông là gì?

Cáp cứng viễn thông là sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu chính được làm từ chất liệu thép cacbon cao cấp với 2 dạng chính chuyên được sử dụng cho các công trình viễn thông là 1×7 và 1×9. Sản phẩm này có vỏ ngoài được phủ một lớp mạ kẽm nhúng nóng. Điều này giúp các sợi dây cáp cứng viễn thông có độ bền cao, sáng bóng không chịu hư hỏng trong bất cứ điều kiện thời tiết khắc nghiệt như thế nào.

Trên thị trường hiện nay có đa dạng sản phẩm cáp cứng viễn thông khác nhau. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng các sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Trung Quốc. Bởi những sản phẩm này đảm bảo được chất lượng, đáp ứng được giá cả.

Đặc điểm của cáp cứng viễn thông

Cáp cứng viễn thông có rất nhiều loại, tuy nhiên dù loại nào đi chăng nữa nó luôn đảm bảo được sản xuất với cấu trúc đặc biệt. Với kết cấu này khi sợi cáp co lại sẽ tạo ra một lực siết lớn. Những sợi cáp viễn thông hội tụ được những tính chất khác biệt về độ cứng và độ bền phù hợp xây dựng nên những công trình phù hợp.

Cáp cứng viễn thông có đa dạng về mẫu mã và kích thước. Vì vậy dù dùng trong trường hợp nào, bạn chỉ cần tính toán và chọn kích thước sợi cáp phù hợp. Mọi vấn đề về cáp cứng đều được xóa bỏ.

Những kiến thức cần chú ý về cáp cứng viễn thông

Những kiến thức cần chú ý về cáp cứng viễn thông

Sản phẩm này có tính chịu lực cao. Nó có thể chịu được hàng ngàn N/ mm2. Bên cạnh đó, cáp cứng viễn thông còn chịu tải trọng lớn lên đến hàng ngàn tấn. Nó có độ bền cao, chịu được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt với nhiệt độ cao. Đặc biệt nhất, sản phẩm này không dễ bị bào mòn trong bất cứ điều kiện thời tiết như thế nào.

Với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này khiến nó ngày càng được ưa chuộng xây dựng nên những trạm thu phát sóng đảm bảo an toàn. Nắm bắt được điều này, hiện nay không ít đơn vị chào bán cáp cứng viễn thông. Nếu bạn tìm kiếm đưn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, khách hàng có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự trợ giúp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *